Theo những gì chúng tôi biết, đây là cuốn sách về xì gà cổ điển toàn diện đầu tiên được viết và xuất bản bằng tiếng Nga. Cuốn sách có tựa đề Xì gà Cuba cổ điển và dài 314 trang. Chỉ tập trung vào các loại xì gà cổ điển, nó không nhằm mục đích làm mồi hoặc bao gồm xì gà Cuba sản xuất thông thường. Thay vào đó, nó bao gồm một bản tóm tắt các bài báo được chọn lọc của tác giả về xì gà cổ điển, cũng như một danh mục sẵn sàng cho người sưu tập gồm các ấn bản, loạt bài và năm khác nhau, bao gồm cả các bản phát hành đến năm 2019.
Trong cuốn sách, Drutsa giải thích chi tiết tại sao và làm thế nào một số loại xì gà trở thành cổ điển, điều gì xảy ra với thuốc lá trong quá trình ủ lâu, cách chúng nên được chăm sóc và bảo quản, và tại sao những điếu xì gà này lại thu hút người bán và người sưu tập và có thể đặt giá cao ngất ngưởng tại các cuộc đấu giá . Mặc dù cuốn sách dành cho những nhà sưu tập nghiêm túc, Drutsa cũng đưa ra lời khuyên thiết thực hữu ích cho những nhà sưu tập mới bắt đầu làm quen với thế giới xì gà cổ điển.
Drutsa là một nhà sưu tập và đam mê xì gà, một Habanosommelier được chứng nhận và thợ làm sommelier bậc thầy, đồng thời là một giảng viên tại Học viện Habanos ở Cuba. Anh đã hai lần đại diện cho Nga tại Cuộc thi Habanosommelier Quốc tế (2013, 2014) tại Festival del Habano ở Havana. Drutsa cũng là tác giả của nhiều ấn phẩm trên các phương tiện truyền thông về xì gà của Nga, là thành viên của câu lạc bộ xì gà Mã lực ở St.Petersburg, thành viên danh dự của Câu lạc bộ xì gà Baku (Azerbaijan), và là giám khảo chính thức của Giải vô địch thế giới về hút xì gà (CSWC). Drutsa nói với Cigar Journal rằng ông có thể phát hành một ấn bản tiếng Anh vào một ngày sau đó.
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm